Ngày đăng bài: 24/04/2019 14:42
Lượt xem: 16899
Ngày sách Việt Nam 2019

 

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/04 và Ngày sách và bản quyền thế giới 23/04, sáng ngày 20/04 Thư viện Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã diễn ra Ngày sách Việt Nam năm 2019.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan quầy trưng bày sách của Nhà sách Fahasa Huế và nghe các bạn có bài dự thi vượt qua Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm đại sứ văn hoá đọc chia sẻ về cuốn sách đã thay đổi cuộc đời họ. Ngoài ra, còn có chương trình văn nghệ cùng trò chơi vui nhộn với những phần quà có giá trị góp phần làm cho Ngày sách trở nên hấp dẫn hơn. Cũng tại chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về việc đọc sách và những giá trị mà sách mang lại.

Các bạn sinh viên tham quan quầy trưng bày sách của Fahasa Huế

Các bạn đến tham dự chụp ảnh lưu niệm

Các bạn để lại những lời nhắn ý nghĩa trên Cây truyền cảm hứng

Nhân sự kiện này, CLB Sách của Trường ĐHNN cũng đã được ra mắt. Ban chủ nhiệm CLB lâm thời gồm bạn Trương Bạch sinh viên lớp AnhSPK15 và bạn Trần Thị Như Quỳnh AnhSPK13A.

Ban chủ nhiệm CLB Sách chụp ảnh cô Xuân Liên - GĐ TTTT-TV

Đây là lần đầu tiên Thư viện Trường ĐHNN tổ chức hoạt động Ngày sách Việt Nam, đây sẽ là tiền đề để sự kiện này được diễn ra thường niên nhằm khuyến khích văn hoá đọc trong sinh viên nói riêng và trong cộng đồng nói chung.